VTV-Hyundai Home Shopping cập nhật ứng dụng mua sắm online Trên App Store

Đăng: November 1, 2022
VTV-Hyundai...

VTV-Hyundai Home Shopping cập nhật ứng dụng mua sắm online trên hệ điều hành IOS, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.


Đáp ứng xu hướng mua hàng online, CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI ra mắt ứng dụng di động (Mobile App) VTV-Hyundai mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.

Ứng dụng di động VTV-Hyundai Home Shopping

Ứng dụng đi động giúp người tiêu dùng mua sắm online các sản phẩm một cách tiện lợi. Khách hàng sẽ được cập nhật liên tục và nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi tạo tài khoản mua hàng trên App.

VTV-Hyundai Home Shopping cập nhật ứng dụng mua sắm online Trên App Store
app vtv hyundai

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được Tích điểm khi mua hàng bằng nhiều cách: tích điểm trực tiếp khi mua sắm online ngay trên App, hoặc có thể tích điểm khi mua hàng qua tổng đài đặt hàng bằng cách cung cấp số điện thoại đã đăng ký cho nhân viên. Với số điểm tích luỹ được, khách hàng có thể nhận được các ưu đãi và hàng ngàn quà tặng khác trong hệ sinh thái hàng trăm đối tác liên kết với VTV-Hyundai.

Theo đại diện của VTV-Hyundai Home Shopping, trong xu hướng bùng nổ mua sắm online hiện nay, App VTV-Hyundai được xem như cầu nối giữa thương hiệu với khách hàng. Ứng dụng giúp VTV-Hyundai có thể dễ dàng tương tác, chăm sóc khách hàng một cách toàn tiện. Người tiêu dùng trên toàn quốc cũng có thể thuận lợi hơn trong việc đặt mua và quản lý tài khoản mua hàng của mình.

Hiện tại VTV-Hyundai Home Shopping đã xây đựng được mạng lưới đối tác trên cả nước. Đơn vị phát triển cũng khẳng định, trong tương lai, ứng dụng sẽ không ngừng mở rộng hệ thống, mang các sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang rất sôi động. Đại dịch Covid-19 khiến người dùng chuộng mua hàng qua mạng hơn. Việc ra mắt nền tảng thương mại điện tử mới đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dùng. VTV-Hyundai Home Shopping cũng cam kết ứng dụng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc cùng nhiều ưu đãi lớn cho người dùng.

Tải app

VTV-Hyundai Home Shopping cập nhật ứng dụng mua sắm online Trên App Store

Tải App VTV-Hyundai trên ứng dụng Android (CH Play) và IOS (App Store) để được cập nhật nhiều thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại.

Quét QR code để tải app hoặc search từ khóa “VTV-Hyundai” trên google play hoặc App Store.

qrcode app store
App Store
QR code google play
Google Play

387 lượt xem

Tags: , , , ,


Gợi ý cho bạn

Trợ thủ keo ong xanh, đồng hành cùng sức khoẻ

Trợ thủ keo ong xanh được ưa chuộng với khả năng trị ho, ngứa, đau rát họng. Cơ chế phun sương giúp phân tán đều vào các niêm mạc họng.

Đăng: July 8, 2022
Mẹo hay khử mùi hôi nhà tắm

Mùi hôi trong phòng tắm, nhà vệ sinh dù không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại là nỗi ám ảnh tinh thần với rất nhiều người…

Đăng: August 16, 2022
Sử dụng mật ong đúng cách

Mật ong có rất tốt đối với sức khoẻ, đặc biệt cho người bị bệnh về tiêu hóa, mắc bệnh dạ dày. vậy sử dụng mật ong như thế nào là đúng cách?

Đăng: July 7, 2022
Phong cách tiểu thư của ‘bà hoàng Hermes’ Jamie Chua

“Bà hoàng Hermes” Jamie Chua chuộng đầm và mũ quý tộc, kết hợp túi của các thương hiệu lớn.

Đăng: July 27, 2022

Được quan tâm

Phong cách tiểu thư của ‘bà hoàng Hermes’ Jamie Chua

“Bà hoàng Hermes” Jamie Chua chuộng đầm và mũ quý tộc, kết hợp túi của các thương hiệu lớn.

Đăng: July 27, 2022
Cách phòng bệnh sốt xuất huyết

Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh.

Đăng: July 8, 2022
Dấu hiệu bệnh đậu mùa khỉ là gì

Hiện tại đấu hiệu bệnh đậu mùa khỉ đang được theo dõi để làm rõ. Trước tiên nguy cơ lây bệnh được xác định có thể là liên quan đến vấn đề…

Đăng: July 27, 2022
Giải đáp bệnh đậu mùa khỉ từ WHO

Tổ chức Y tế thế giới đã có những Giải đáp bệnh đậu mùa khỉ giúp người dân hiểu rõ hơn về căn bệnh này và cách phòng tránh.

Đăng: July 27, 2022